Chính sách pháp luật thứ tư, 31 07 2019 19:00

Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và hướng dẫn lái xe an toàn tại xã Hưng Bình

Vừa qua, tại nhà văn hóa cộng đồng bon Châu Mạ xã Hưng Bình, Phòng CSGT công an tỉnh phối hợp với Đội CSGT công an huyện tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho bà con bon Châu Mạ và bà con nhân dân toàn xã.

Lớp tập huấn thu hút 150 người tham dự. Tại lớp tập huấn, ngoài những nội dung phổ biến tuyên truyền miệng về Luật giao thông đường bộ, người dân còn được xem những hình ảnh, phóng sự do Đội CSGT Công an huyện chụp và ghi hình lại những tình huống, những trường hợp mà người dân thường vi phạm. Qua việc trình chiếu những hình ảnh trực quan như  trên đã thu hút được sự chú ý theo dõi của người dân và giúp họ hiểu hơn về những quy định của Luật giao thông đường bộ từ đó phòng tránh những hành vi vi phạm khi tham gia giao thông trên các tuyến Quốc lộ, tỉnh lộ và đường liên xã, liên thôn. Cũng tại buổi tập huấn, bà con được công ty xe máy Hon Đa hướng dẫn cách lái xe an toàn, tặng mũ bảo hiểm và áo mưa.