Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thứ tư, 02 06 2021 08:20

6 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV ở Đắk Nông

Theo biên bản xác định kết quả bầu cử, Ủy ban bầu cử tỉnh Đắk Nông xác định kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV ở tỉnh Đắk Nông gồm 6 người.

Cụ thể như sau:

Đơn vị bầu cử số 1 (các huyện: Krông Nô, Cư Jút và Đắk Mil) đã bầu được 3 đại biểu gồm: Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội khóa XIV; Dương Khắc Mai, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông; Trần Thị Thu Hằng, Phó Chánh văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đơn vị bầu cử số 2 (các huyện: Tuy Đức, Đắk R'lấp, Đắk Gong, Đắk Song và TP. Gia Nghĩa) đã bầu được 3 đại biểu gồm: Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông khóa XIV; Phạm Nam Tiến, Phó Vụ trưởng phụ trách, Phó Vụ trưởng Vụ địa phương, Ban Nội chính trung ương; Phạm Thị Kiều, Phó Trưởng khoa, Khoa khám sức khỏe cán bộ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử