Kinh tế Chính trị thứ ba, 24 03 2020 16:37

Xã Nhân Cơ xây dựng công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, xã đang thực hiện việc bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công tiến hành khởi công xây dựng trường MN Hoa Mai.

Được biết, khu đất để thực hiện công trình trường MN Hoa Mai rộng 600m2 do ông Thái Văn Giang HKTT tại thôn 9 xã Nhân Cơ hiến tặng. Về xây dựng công trình được Công ty TNHH Đắk Man Việt Nam hỗ trợ hoàn toàn kinh phí xây dựng. Hiện xã đang hoàn tất các thủ tục bàn giao đất cho đơn vị thi công. Dự kiến công trình sẽ đưa vào sử dụng trong năm học 2020 – 2021.

Giai đoạn thi công san lấp mặt bằng

Nhân Cơ là 1 trong những xã đầu tiên của huyện đạt chuẩn XD NTM, do đó, công trình trường MN Hoa Mai chào mừng ĐH Đảng càng ý nghĩa hơn, góp phần làm cho bộ mặt địa phương thêm khang trang hướng đến xây dựng NTM nâng cao.

Việc triển khai xây dựng công trình chào mừng ĐH Đảng đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi ở các địa phương, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, củng cố lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, cổ vũ các tầng lớp nhân dân tham gia xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp./.