Văn hóa Xã hội thứ ba, 27 08 2024 16:14

Tối 26/8, UBND huyện tổ chức Đêm hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Về dự có các đ/c Phan Anh Tuấn – TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Quang Tứ – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Trần Công Dũng – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện; đ/c Võ Thị Kiều Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị.

Chương trình văn nghệ với sự tham gia của gần 200 diễn viên là những hạt nhân văn nghệ đến từ các đơn vị trên địa bàn huyện. Các đơn vị đã biểu diễn 14 tiết mục đặc sắc là những màn hát múa, tốp ca… được dàn dựng công phu với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi mảnh đất, con người Đăk Nông.

Thông qua hội diễn văn nghệ, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ và Nhân dân trên địa bàn về giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Bên cạnh đó, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân được tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ. Tăng cường gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ và nhân dân, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh.

Tại hội diễn, Ban tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm Quốc khánh 2/9 đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Quảng Tín, giải nhì thuộc về xã Nghĩa Thắng, giải ba toàn đoàn thuộc về xã Đăk Ru.

Ban Tổ chức Hội thao trao giải cho các Đoàn tham dự giải

Dịp này, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm chung tay cùng Ban tổ chức chương trình trao 22 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Một số hình ảnh tại đêm diễn văn nghệ

Nguồn: Fanpage Tin nhanh Đắk R'lấp