Văn hóa Xã hội thứ sáu, 08 03 2024 15:20

UBND huyện Đắk R’lấp tổ chức Tọa đàm nhân Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3


Ngày 8/3/2024, UBND huyện Đắk R’Lấp tổ chức toạ đàm nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024); 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi tọa đàm có các đồng chí Nguyễn Quang Tứ, PBT, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Vinh, PCT HĐND huyện; Võ Thị Kiều Linh, PCT UBND huyện.

Buổi toạ đàm đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ nữ; những đóng góp quan trọng của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ huyện Đắk R’lấp nói chung và Phụ nữ các cơ quan thuộc UBND huyện nói riêng đối với sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, Phụ nữ các cơ quan thuộc UBND huyện đã thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cấp trên giao, đồng thời về với gia đình là những người mẹ, người vợ tận tình, chu đáo, chăm sóc con cái, gia đình hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Quang Tứ, PBT, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tọa đàm

 Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Nguyễn Quang Tứ, PBT, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Vinh, PCT HĐND huyện và các đại biểu tham dự đã gửi lời chúc tốt đẹp, trao tặng những bó hoa tươi thắm, đồng thời ghi nhận những thành tích mà các chị em phụ nữ tại các cơ quan, đơn vị đã đạt được trong thời gian qua trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động phong trào ở huyện. Qua đó, các đồng chí cũng mong muốn tất cả các chị em hội viên luôn đoàn kết, thống nhất, tương trợ giúp đỡ nhau, năng động, sáng tạo trong công việc góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng vững mạnh, phát triển.

Các đồng chí tham dự buổi Tọa đàm chụp hình lưu niệm

Buổi tọa đàm là dịp để chị em cán bộ, hội viên các cơ quan, đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện công tác chuyên môn, trong giữ gìn hạnh phúc gia đình; thăm hỏi, động viên nhau, cùng cố gắng, nỗ lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Lệ Sương - TTVHTT&TT


Bản inLiên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
4
0
3
9
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
3
7