Kinh tế thứ tư, 20 03 2024 15:52

UBND huyện Đắk R’lấp làm việc với xã Đắk Ru về xây dựng Nông thôn mới năm 2024


Chiều ngày 19/3 đồng chí Nguyễn Quang Tứ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Đắk R’lấp, trưởng đoàn công tác đã có buổi làm việc với xã Đăk Ru về tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao năm 2024. Tham gia buổi làm việc có các Phó Chủ tịch UBND huyện, thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ban quản lý chương trình xây dựng NTM xã.

Báo cáo với đoàn công tác của huyện đến nay xã Đăk Ru cơ bản hoàn thành 16/19 tiêu chí. Các tiêu chí chưa đạt đạt gồm tiêu chí 12 về lao động, tiêu chí 14 về Y tế và tiêu chí 18 về chất lượng môi trường sống.

Các đồng chí trong đoàn công tác của UBND huyện đã phát biểu ý kiến đánh giá, làm rõ mức độ đạt được trong các tiêu chí xây dựng NTM của xã; đồng thời chỉ rõ những khó khăn, tồn tại, hạn chế, giải pháp khắc phục.

Kết luận buổi làm việc, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quang Tứ ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Đăk Ru trong việc thực hiện các tiêu chí xây dựng xã NTM nâng cao. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu các phòng chuyên môn phân công cán bộ phụ trách đôn đốc, hỗ trợ xã thực hiện các tiêu chí và có định hướng giúp đỡ xã trong xây dựng NTM nâng cao, yêu cầu địa phương cần chủ động rà soát, đánh giá thực trạng và khẩn trương thực hiện các tiêu chí chưa đạt, tập trung khắc phục những khó khăn; đẩy mạnh tuyên truyền để thống nhất nhận thức, thay đổi tư duy về xây dựng NTM, NTM nâng cao, NTM kiếu mẫu./.

Thanh Tiến


Bản inLiên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
4
0
3
9
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
3
7