Văn hóa Xã hội thứ sáu, 06 09 2019 16:43

Trường THPT Phạm Văn Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Sáng nay 5/9/2019, hòa chung cùng với toàn tỉnh, thầy và trò trường THPT Phạm Văn Đồng huyện Đắk R’lấp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Phó bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung tham dự Lễ khai giảng và đánh trống khai trường.

Phó Bí thư Tỉnh ủy động viên tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

Diễn văn khai giảng của nhà trường nêu rõ năm học 2018 - 2019 năm học vừa qua, với sự cố gắng của thầy và trò, đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập của các em học sinh, trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học 2018-2019 đề ra. Trường có 1077 học sinh thì có 163 học sinh giỏi, 452 tiên tiến; 87,55% học sinh đạt hạnh kiểm tốt; 11,88% hạnh kiểm khá. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là cơ sở vững chắc để thầy và trò Trường THPT Phạm Văn Đồng vững vàng, tự tin bước vào năm học mới. Năm học 2019-2020, trường có 75 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 1160 học sinh ở các cấp bậc học. Với tinh thần “tất cả vì học sinh thân yêu”, thầy và trò Trường THPT Phạm Văn Đồng tiếp tục phát huy tinh thần tự giác, tự chủ và sáng tạo trong học tập cũng như trong các hoạt động tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học mới mà ngành Giáo dục đề ra, góp phần tạo dựng nên hình ảnh đẹp về ngôi trường mang tên Phạm Văn Đồng.

Đến dự và chung vui với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Phạm Văn Đồng trong ngày khai trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời mong muốn:

Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, tập trung thực hiện bứt phá và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của năm học 2019-2020, trở thành một trong những ngôi trường đứng đầu về chất lượng trong ngành Giáo dục của tỉnh.

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung đã đánh tiếng trống khai trường và trao tặng 1 bộ máy vi tính cho Trường THPT Phạm Văn Đồng; 20 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho 20 học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Phó Bí thư – Ct. UBND huyện Lê Văn Thị đã trao quà của Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện cho thầy và trò trường THPT Phạm Văn Đồng./.

Tin, ảnh Lệ Sương

Xem chi tiết Tại đây