Kinh tế Chính trị thứ tư, 12 10 2022 08:35

TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO 24 ĐỒNG CHÍ

Theo Ban tổ chức Huyện ủy Đắk R’Lấp cho biết, tính từ đầu năm 2022 đến nay, toàn huyện có 24 đồng chí Đảng viên nhiều tuổi Đảng được tỉnh ủy Đắk Nông trao tặng huy hiệu cho Đảng viên nhiều tuổi Đảng.

Cụ thể, trong 24 đồng chí Đảng viên được trao huy hiệu Đảng có 8 đồng chí được trao huy hiệu Đảng 30 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí 55 tuổi Đảng.

Chi bộ Khối Văn hóa trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Thành Tô

Việc trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên nhiều tuổi Đảng là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước đối với các Đảng viên lão thành, những người có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc. Các đồng chí đã tham gia cách mạng từ sớm, đóng góp nhiều công sức cho cuộc đấu tranh, giải phóng dân tộc và trong suốt quá trình hoạt động cách mạng của mình luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị và có nhiều đóng góp trong công cuộc kháng chiến, bảo vệ Tổ quốc, góp phần cùng với Nhân dân cả nước giải phóng Miền Nam, thống nhất nước nhà./.