Thông tin chỉ đạo điều hành thứ ba, 28 07 2020 16:45

Thực hiện treo cờ, tổng vệ sinh chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Để triển khai tuyên truyền, cổ động trực quan chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo:

1. Đối với các cơ quan, đơn vị:

- Tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường trong và khu vực xung quanh trụ sở làm việc của cơ quan, đơn vị.

- Thực hiện việc treo cờ Tổ quốc và tuyên truyền bằng băng rôn, khẩu hiệu tại trụ sở cơ quan; mỗi cơ quan 01 băng rôn.

- Thông báo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan thực hiện treo cờ Tổ quốc theo quy định.

2. UBND các xã, thị trấn

- Thực hiện việc treo cờ Tổ quốc và tuyên truyền bằng băng rôn, khẩu hiệu tại trụ sở cơ quan.

- Chỉ đạo các thôn, bon, tổ dân phố thực hiện việc treo cờ Tổ quốc và tuyên truyền bằng băng rôn, khẩu hiệu ở cổng chào khu dân cư.

- Tuyên truyền, vận động nhân dân tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường khu dân cư, nơi công cộng, đường giao thông đảm bảo mỹ quan, sạch đẹp và thực hiện treo cờ Tổ quốc chào mừng theo đúng quy định.

3. Đối với UBND các xã: Nhân Cơ, Đắk Wer, Kiến Thành, Quảng Tín, Đắk Ru: Thực hiện treo cờ Tổ quốc trên tuyến Quốc lộ 14 đoạn qua địa bàn các xã đảm bảo mỹ quan.

4. Thời gian thực hiện:

- Thời gian treo cờ Tổ quốc, băng rôn, khẩu hiệu tại các cơ quan, đơn vị và các thôn, bon, tổ dân phố hoàn thành trước Đại hội Đảng bộ huyện 05 ngày (từ ngày 30/7/2020 đến hết ngày 06/8/2020).

- Thời gian treo cờ Tổ quốc tại hộ gia đình hoàn thành trước Đại hội Đảng bộ huyện 03 ngày đến khi kết thúc Đại hội (từ ngày 01/8/2020 đến hết ngày 06/8/2020).
          - Thời gian tổng vệ sinh: Trước Đại hội Đảng bộ huyện 05 ngày (trước ngày 31/7/2020).

5. Khẩu hiệu tuyên truyền:

Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Đắk R’Lấp lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025!

Xem danh sách chi tiết