Thông báo thứ năm, 23 11 2023 07:52

Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ xét công nhận phạm vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng của sáng kiến trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023

Ngày 22/11/2023, UBND huyện Đắk R'lấp ban hành Thông báo số 239/TB-UBND về việc tiếp nhận hồ sơ xét công nhận phạm vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng của sáng kiến trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023

1. Thời gian nộp hồ sơ: Trước ngày 08/12/2023.
  2. Địa chỉ tiếp nhận, tổng hợp hồ sơ: UBND huyện Đắk R’Lấp (thông qua Phòng Kinh tế và Hạ tầng, TDP 3, TT. Kiến Đức, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông).
  3. Đối tượng: Các tác giả, đồng tác giả sáng kiến có nhu cầu công nhận phạm vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng của sáng kiến trên địa bàn tỉnh (bao gồm các tác giả, đồng tác giải là công chức, viên chức, người lao động, Nhân dân trên địa bàn huyện).
  4. Thành phần hồ sơ

- Tờ trình của đơn vị đề nghị xét công nhận phạm vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng của sáng kiến (kèm theo danh sách).

- Bản sao Đơn yêu cầu công nhận sáng kiến đã nộp ở cơ sở;

- Bản sao Quyết định công nhận sáng kiến, bản sao Giấy Chứng nhận sáng kiến do Thủ trưởng cơ sở cấp.

- Báo cáo chi tiết của tác giả, đồng tác giả về kết quả của sáng kiến đã được nhân rộng và có hiệu quả áp dụng ít nhất tại 01 cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh có chữ ký, đóng dấu của cơ quan áp dụng sáng kiến và ghi rõ họ tên.

- Bản sao các tài liệu chứng minh về hiệu quả áp dụng, phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến trên địa bàn tỉnh.

Hồ sơ nộp theo đơn vị, chỉ nộp một lần cho một đợt đề nghị công nhận.

4. Số lượng hồ sơ: 01 bộ hồ sơ bản chính; đồng thời gửi file mềm qua địa chỉ email: pkthtdakrlap@gmail.com.

Xem danh sách chi tiết