Thông báo thứ ba, 11 08 2020 15:24

Thông báo Lễ Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Theo Thông cáo đặc biệt của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về Lễ tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu. Tang lễ nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu được tổ chức theo nghi thức Quốc tang vào ngày 14 và 15/8/2020.

Ủy ban nhân dân huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vị thực hiện một số nội dung sau:

Trong hai ngày Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu (14 và 15/8/2020), các phòng, ban, đơn vị, đoàn thể; UBND các xã, thị trấn; các tổ chức chính trị, xã hội; các trường học đóng chân trên địa bàn huyện tiến hành treo cờ rủ tại trụ sở cơ quan, đơn vị.

Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông, UBND các xã, thị trấn tiến hành treo cờ rủ tại các khu vực công cộng thuộc địa bàn quản lý và thông báo đến các tổ chức, công dân treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong hai ngày Quốc tang theo quy định.

Xem danh sách chi tiết