Cải cách hành chính thứ năm, 10 12 2020 09:41

Thông báo Công khai thông tin tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về giải quyết thủ tục hành chính của Ủy ban nhân dân huyện Đắk R’Lấp

Ủy ban nhân dân huyện Đắk R’Lấp thông báo đến tổ chức, cá nhân thông tin tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị về giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn huyện hiện nay như sau:

1. Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp trên cổng dịch vụ công quốc gia:

Địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn/p/phananhkiennghi/pakn-guipakn.html

2. Địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về giải quyết thủ tục hành chính tại tỉnh Đắk Nông:

- Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính - Văn phòng UBND tỉnh, Đường 23 tháng 3, phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa, lỉnh Đắk Nông,

- Số điện thoại chuyên dùng: 0261.3 556 556.

- Email: kstt.ubnd@daknong.gov.vn

3. Địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về giải quyết thủ tục hành chính tại huyện Đắk R’Lấp:

- Văn phòng HĐND – UBND huyện; địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông.

- Số điện thoại: 02613 647 826 – 02613 648 208.

- Email: vphdndubnd.dakrlap@daknong.gov.vn

Ủy ban nhân dân huyện Đắk R’Lấp thông báo đến tổ chức, cá nhân được biết, thực hiện./.

Xem danh sách chi tiết