Cải cách hành chính thứ năm, 05 11 2020 16:26

Tập huấn phần mềm ISO điện tử

Ngày 5/11, UBND huyện Đắk R’Lấp phối hợp với Sở TT & TT và Trung tâm Công nghệ thông tin – Trường ĐH Cần Thơ tổ chức lớp đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm ISO điện tử cho hơn 50 lãnh đạo, cán bộ chuyên môn các phòng ban, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ông: Trần Văn Nam - Giám đốc Sở TT&TT phát biểu Khai mạc Khóa tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được truyền đạt một số nội dung : Hướng dẫn quy trình đăng nhập, quy trình quản trị hệ thống ISO điện tử;  Hướng dẫn tạo lập quy trình xử lý ISO điện tử trên phần mềm cho cán bộ lãnh đạo, lãnh đạo phòng và thư ký ISO. Thông qua tập huấn lần này nâng cao tinh thần trách nhiệm, nắm được các công việc, quy trình thực hiện theo hệ thống khoa học; giúp đơn giản hóa các quy trình và rút ngắn thời gian giải quyết công việc, giảm các tác động tiêu cực trong thực thi nhiệm vụ của cán bộ, công chức. Tiếp thu kiến thức và kỹ năng về cách thức tiến hành một cuộc đánh giá nội bộ, kỹ năng đánh giá và lập báo cáo đánh giá chất lượng nội bộ của Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 phù hợp với ISO điện tử hiện nay./.

KHÁNH HIỀN - TTVHTT&TT