Cải cách hành chính thứ ba, 29 10 2019 16:19

Tập huấn kỹ thuật, thao tác sử dụng hệ thống thông tin chỉ đạo điều hành cho các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy, UB MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức đoàn thể

Thực hiện công văn số 7555-CV/VPTU, ngày 4/6/2019 của Văn phòng tỉnh ủy Đắk Nông về việc gửi nhận văn bản điện tửu qua Hệ thống thông tin chỉ đạo điều hành của Tỉnh ủy. Văn phòng Huyện ủy Đắk R’Lấp vừa phối hợp với Phòng cơ yếu-CNTT, Văn phòng tỉnh ủy mở hội nghị tập huấn kỹ thuật, thao tác sử dụng hệ thống thông tin chỉ đạo điều hành cho các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy, UBMTTQ huyện và các tổ chức đoàn thể của huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu được Phòng cơ yếu-CNTT, Văn phòng tỉnh ủy hướng dẫn kỹ thuật, thao tác sử dụng hệ thống thông tin chỉ đạo điều hành.

Việc ứng dụng CNTT để gửi, nhận, xử lý văn bản điện tử qua hệ thống thông tin chỉ đạo điều hành của Tỉnh ủy giúp triển khai nhanh chóng, chính xác các nội dung chỉ đạo của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy đến các đơn vị, địa phương và kịp thời nhận được các thông tin phản hồi từ cơ sở. Từ đó, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy, công tác phối hợp giữ các cơ quan trên bàn huyện nói riêng và tỉnh Đắk Nông nói chung cũng được chặt chẽ, hiệu quả hơn. Đồng thời góp phần thực hiện thành công công cuộc xây dựng chính phủ điện tử theo kế hoạch của tỉnh đã ban hành tại Quyết định số 672a/QĐ – UBND ngày 4/5/2016.

Sau hội nghị, các địa phương triển khai thực hiện việc gửi, nhận, xử lý văn bản qua hệ thống thông tin chỉ đạo điều hành của Tỉnh ủy, bắt đầu từ ngày 1/11 sẽ triển khai đồng bộ ở tất cả các đơn vị, địa phương./.                                                                                      Lệ Sương