Văn hóa Xã hội thứ hai, 19 08 2019 16:40

Tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên bậc học mầm non năm học 2019 – 2020

Chuẩn bị cho năm học mới, từ ngày 19-20/8/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk R’lấp tổ chức bồi dưỡng thường xuyên cho gần 300 cán bộ quản lý và giáo viên bậc học mầm non của 17 trường và các cơ sở, nhóm trẻ ngoài công lập năm học 2019 -2020.

Tại đây các học viên được truyền đạt một số nội dung cơ bản như: Triển khai quy tắc thực hiện ứng xử văn hóa trong cơ sở GDMN; phòng chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục mầm non; Phát triển năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên mầm non; Chăm sóc, vệ sinh cho trẻ nhà trẻ; Xử trí phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ; Tổ chức hoạt động giáo dục theo hướng trải nghiệm cho trẻ ở trường mầm non; Đổi mới sinh hoạt chuyên môn…..

Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân nắm được những nội dung cơ bản, những quan điểm của Đảng; những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế, xã hội của thế giới, trong nước, và địa phương, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp công tác quản lý và giảng dạy năm học 2019 – 2020./.

Khánh Hiền