Người tốt Việc tốt thứ sáu, 29 05 2020 09:35

Tặng 100 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Vừa qua, Tổng công ty cổ phần tập đoàn T&T phối hợp với UBND huyện Đắk R’Lấp tổ chức tặng 100 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 trên địa bàn huyện.

Mỗi phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống hàng ngày gồm mì tôm, nước mắm, bột nêm, bột ngọt và 800.000đ tiền mặt, tổng trị giá mỗi phần 1 triệu đồng. Phát biểu tại buổi trao tặng, Bà Thi H’Nhó – P.CT UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm chia sẻ của Tập đoàn T&T, đồng thời mong muốn trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục đồng hành với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội. Được biết Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T sẽ hỗ trợ 1.000 phần quà cho hộ nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn Tỉnh Đăk Nông với tổng tiền 1 tỷ đồng./.

Khánh Hiền