An ninh Quốc phòng thứ ba, 24 09 2019 17:05

Tạm giữ đối tượng phá hoại tài sản tại xã Nhân Cơ

Khoảng 12h trưa ngày 22/9/2019 công an xã Nhân Cơ nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại khu vực chợ Nhân Cơ có một đối tượng nam tay cầm dao cùng một khẩu súng ngắn đi dọc theo quốc lộ 14 dùng dao chém gây hư hỏng nhiều xe mô tô, ô tô của người dân.

Sau khi nhận được tin báo, công an xã Nhân Cơ đã phối hợp với Đồn công an Nhân Cơ tiến hành xác minh làm rõ thì phát hiện đối tượng tên là Nguyễn Văn Vinh sinh năm 1988 có hộ khẩu thường trú tại thôn 2 xã Đắk Wer đang tiếp tục đập phá tiệm vàng Toàn Hằng rồi đi dọc lên tiệm Hoàng Gia, cửa hàng Loan Hiệp đạp phá nhiều xe ô tô.

Đến khoảng 12h30p cùng ngày, lực lượng công an xã phối hợp Đồn công an Nhân Cơ khống chế, bắt giữ đối tượng, đồng thời lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, thu giữ 1 cây rựa phát, 1 khẩu súng giả sau đó báo cho cơ quan cảnh sát điều tả công an huyện Đắk R’Lấp khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Qua xác minh ban đầu, tài sản thiệt hại, hư hỏng gồm 4 ô tô các loại, 13 xe mô tô, xe máy và hư hỏng nhiều tài sản khác. Hiện đối tượng đang được cơ quan chức năng tạm giữ để phục vụ công tác điều tra làm rõ./.