Kinh tế Chính trị thứ ba, 25 08 2020 15:32

Sẽ triển khai tổ chức Hội thi tìm hiểu Tư tưởng, tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh vào ngày 3 và 4 tháng 9 năm 2020

Theo BTG Huyện ủy cho biết, các thí sinh tham gia thuộc các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Đến thời điểm này, đề cương hội thi của các thí sinh tham dự đã được gửi về BTC và thực hiện chấm đề cương. Về nội dung, thí sinh sẽ lựa chọn kể về những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến có thật trong cuộc sống ở địa phương, cơ quan, đơn vị về phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa. Về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ, Đảng viên, về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân; về đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, những tấm gương tích cực, sáng tạo trong học tập, công tác, lao động sản xuất, bảo vệ tổ quốc, tinh thần đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, hoạt động từ thiện, tinh thần tương ái …trong đời sống xã hội./.