Kinh tế Chính trị thứ ba, 04 08 2020 20:55

Phiên thứ nhất Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đăk R’lấp lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Chiều 4/8/2020, Đảng bộ huyện Đăk R’lấp đã long trọng tổ chức Phiên thứ nhất Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020- 2025. Về dự đại hội có đồng chí Điểu Xuân Hùng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh - Dự Đại hội có 259 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 2600 đảng viên thuộc 37 cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện.

Tại Phiên thứ nhất, Đại hội đã tiến hành các bước gồm bầu: Đoàn Chủ tịch; Đoàn Thư ký; Bầu ban thẩm tra tư cách đại biểu. Quán triệt Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị; Quy chế bầu cử trong Đảng theo Quyết định 244-QĐ/TW và Hướng dẫn số 03 của Ban Bí thư. Đại hội đã thông qua Chương trình; nội quy, quy chế làm việc; trình dự thảo Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào: Dự thảo các văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Dự thảo báo cáo văn kiện trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, phổ biến Quy chế bầu cử trong Đảng,…. Thảo luận văn kiện Đại hội XII Đảng bộ tỉnh; các văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Hướng dẫn chia tổ thảo luận và sinh hoạt của các Đoàn đại biểu. Hướng dẫn một số nội dung khi tiến hành bỏ phiếu tại Đại hội. Kết thúc phiên ĐH lần thứ nhất Đoàn Chủ tịch đã họp rút kinh nghiệm và thống nhất các nội dung cho Phiên Chính thức diễn ra vào ngày 5/8./.

KHÁNH HIỀN – LỆ SƯƠNG