An ninh Quốc phòng thứ hai, 07 10 2019 14:17

Phát lệnh 787 công dân khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự

Thực hiện kế hoạch số 694/KH-HĐNVQS về sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020. Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phát lệnh 787 công dân khám tuyển.

Thanh niên tham gia sơ khám tại các xã, thị trấn.

Theo kế hoạch, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn sẽ tiến hành sơ khám tại trạm y tế của 11 xã, thị trấn từ ngày 30/9 đến 7/10/2019.

Để tuyển chọn đủ chỉ tiêu và đảm bảo chất lượng, hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn đã phát lệnh gọi các thanh niên đủ điều kiện đến khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự. Bên cạnh việc chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, cán bộ, nhân viên tham gia sơ tuyển cũng đã được các địa phương cử đi tham gia tập huấn, nâng cao trách nhiệm, khách quan, công tâm, không để xảy ra hiện tượng tiêu cực.

Sau khi khám sơ tuyển, hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn sẽ tiếp tục thực hiện các bước còn lại để tuyển chọn những thanh niên có chất lượng, với phương châm “Tuyển người nào chắc người đó”. Trước mắt là đảm bảo quân số để khám tuyển chính thức./.

Tin, ảnh Lệ Sương