An ninh Quốc phòng thứ hai, 21 10 2019 10:34

Nạn nhân nữ bị đâm trọng thương ở xã Quảng Tín

Ngày 18/10, công an huyện Đắk R’Lấp cho biết: Đang tạm giữ hình sự đối tượng NGuyễn Văn Sơn trú thôn Sadaco xã Quảng Tín huyện Đắk R’Lấp có dấu hiệu của tội giết người.

Theo thông tin từ Công an huyện Đắk R’Lấp cho biết: Trước đó, ông Nguyễn Văn Sơn sinh năm 1972 và bà Phan Thị Thùy Linh sinh năm 1983 là vợ chồng đã ly hôn vào tháng 5/2019. Do chưa thỏa thuận được về việc phân chia tài sản nên ông Sơn và bà Linh vẫn sống chung trong cùng một căn nhà tại thôn Sadaco xã Quảng Tín. Thời gian trước và sau khi ly hôn, giữa ông Sơn và bà Linh thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và xô xát với nhau. Đỉnh điểm là vào 9h cùng ngày, ông Sơn đi vào trong phòng ngủ của mình lấy một con dao Thái Lan dài khoảng 20cm đã chuẩn bị từ trước, bỏ vào trong túi quần sau đó đi ra phòng khách. Bà Linh đi ra khỏi nhà thì ông Sơn rút dao đâm trúng vào vùng ngực dưới nách,vùng cổ bên trái. Thực hiện hành vi xong Sơn bỏ trốn. Đến 10h cùng ngày thì Sơn bị cơ quan công ăn bắt giữ.

Qúa trình xác minh, cơ quan điều tra thu giữ 2 bức thư trong ví của Sơn đề ngày 28/9/2019 và 30/9/2019 thể hiện nội dung bức xúc chuyện gia đình nên có ý định giết cả nhà rồi tự tử. Kết quả làm việc ban đầu, Nguyễn Văn Sơn đã khai nhận toàn bộ hành vi dung dao để đâm chết vợ. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.