Tin nổi bật thứ sáu, 17 07 2020 17:00

MTTQ Việt Nam huyện triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020


Sáng ngày 17/7/2020, UBMTTQVN huyện Đắk R'Lấp tổ chức Hội nghị lần thứ 4 triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Mai Toản - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Nhật Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong 6 tháng đầu năm, UBMTTQ Việt Nam các cấp trên địa bàn huyện và các tổ chức thành viên thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước … triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ. Bên cạnh đó, tập trung tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước thiết thực thực chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, các cuộc vận động như “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” gắn với Chương trình xây dựng nông thôn mới. Đồng thời triển khai thực hiện hiệu quả hoạt động chăm lo cho người nghèo; các gia đình chính sách, người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. Trong đó, từ các nguồn vận động xây mới 7 căn nhà và sữa chữa 1 căn; tặng 300 suất quà với tổng tiền 100 triệu đồng cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; cùng với các đơn vị kết nghĩa tổ chức tết cho bon kết nghĩa Ol Bu tung xã Quảng Tín với số tiền trên 76 triệu đồng; vận động trên 400 triệu đồng cứu trợ thiên tai.

Đồng chí Lê Mai Toản - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp này, đồng chí Phan Nhật Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – đồng chí Phan Văn Tư – UV BTV – Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch MTTQ VN huyện đã trao giấy khen của UBND huyện cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ở huyện giai đoạn 2015 - 2020./.

Lệ Sương


Bản inLiên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
4
0
3
9
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
3
7