Tin nổi bật thứ năm, 04 06 2020 16:44

Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ

Vừa qua, huyện Đăk R’Lấp và Tuy Đức đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận, truy điệu và an táng 4 hài cốt liệt sĩ thuộc Trung đoàn 271, Bộ Tư lệnh miền Đông (cũ), hy sinh cuối năm 1973 trong kháng chiến chống Mỹ.

Tại buổi lễ, các đại biểu thuộc Ban chỉ đạo 515 tỉnh; Lãnh đạo huyện Đắk R’Lấp và Tuy Đức, các đơn vị, địa phương, lực lượng vũ trang đã dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, vì nhiệm vụ quốc tế cao cả.Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo 2 huyện Đắk R’Lấp và Tuy Đức hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của dân tộc, ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng huyện nhà ngày một phát triển.

Lễ truy điệu và an táng hài cốt các liệt sỹ được 2 huyện Đắk R’Lấp, Tuy Đức tổ chức trọng thể, trang nghiêm, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn” của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 2 huyện đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và nghĩa vụ quốc tế cao cả./.

KHÁNH HIỀN