Kinh tế Chính trị thứ tư, 26 06 2019 15:55

Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Đăk R’lấp

Chiều 24.6, tại Tòa án nhân dân huyện ĐăkR’Lấp, Tòa án nhân dân tỉnh đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ chánh án tòa án nhân dân huyện đối với đồng chí Phan Văn Lương nguyên chánh án Tòa án nhân dân thị xã Gia Nghĩa.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Đức Thọ- Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Đăkr’lấp đối với ông Phan Văn Lương.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh đã chúc mừng đồng chí Phan Văn Lương và tin tưởng khi nhận nhiệm vụ mới, với ý thức trách nhiệm cao và kinh nghiệm, năng lực được rèn luyện qua nhiều năm công tác, đồng chí  sẽ vượt qua khó khăn tiếp tục phát huy những thành tích của đơn vị trong nhiều năm qua. Không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống. Phát huy vai trò của người đứng đầu trong công tác tổ chức xét xử các loại án đạt chất lượng tốt, đẩy nhanh tiến độ giải quyết các loại án, góp phần xây dựng Tòa án nhân dân huyện Đăk R’Lấp ngày càng vững mạnh, phát triển.

Ngô Tấm – Khánh Hiền (Đài Truyền thanh huyện)