Văn hóa Xã hội thứ sáu, 24 04 2020 15:54

Lãnh đạo UBND huyện thăm gia đình có nạn nhân bị đuối nước

Chiều ngày 22.4, đồng chí Phan Nhật Thanh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk R’Lấp dẫn đầu đoàn công tác đến thăm gia đình có nạn nhân bị đuối nước tại thôn 2, xã Quảng Tín.

Đ/c Phan Nhật Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi,  động viên và hỗ trợ cho gia đình nạn nhân

Theo đó, vào khoảng 9h ngày 22/4/2020, em Trần Văn Hoàng sinh ngày 11/10/2005 đi cắt cỏ phụ giúp bố mẹ trong thời gian đang nghỉ học thì không may bị trượt chân ngã dẫn đến tử vong tại ao của 1 hộ dân trong thôn.

Theo thông tin từ chính quyền xã Quảng Tín, gia đình em Hoàng thuộc diện hộ nghèo của xã, gia đình có 3 anh em, Hoàng là con trai đầu, em út được mẹ vừa mới sinh 2 ngày hiện đang ở tại Trung tâm Y tế huyện Đăk R’Lấp.

Tại buổi thăm gia đình, đồng chí Phan Nhật Thanh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chia sẻ, động viên và mong muốn gia đình sớm vượt qua nỗi đau thương, mất mát lớn này để ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, huyện cũng đã hỗ trợ gia đình 2 triệu đồng và xã Quảng Tín hỗ trợ 50kg gạo cho gia đình./.