Tin nổi bật thứ ba, 02 07 2024 16:21

Lãnh đạo HĐND tỉnh thăm tặng quà người có công trên địa bàn huyện Đăk R’lấp

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2019, ngày 22/7 bà Nguyễn Thị Hoa – UVBTV tỉnh ủy, P.CT HĐND tỉnh, bà Thị H’NHó

– P.CT UBND huyện cùng các cơ quan ban ngành đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Hoạt động thăm hỏi nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 hàng năm thể hiện truyền thống ‘‘uống nước nhớ nguồn’’ của dân tộc ta.

Theo đó, đoàn đã tới thăm gia đình ông Nguyễn Văn Đập; Ông Mạc Văn Thèn - thương binh 81% xã Đạo Nghĩa và Đăk Sin. Cùng ngày đoàn cũng đã đến thăm hai thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện. Tại những nơi đến thăm,  bà Nguyễn Thị Hoa- PCT.HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách; bày tỏ niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các liệt sĩ, thương - bệnh binh và thân nhân; chúc các gia đình sống mạnh khỏe, đầm ấm. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Được sự quan tâm của Đảng, nhà nước, các gia đình vô cùng phấn khởi, càm ơn sự quan tâm của các cấp. Đồng thời hứa sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình trong xây dựng, phát triển địa phương, đất nước.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Tỉnh , huyện  đoàn đã trao cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 2.000.000 đồng./.

Tịn, ảnh KHÁNH HIỀN