Kinh tế Chính trị thứ tư, 29 04 2020 16:50

Kỳ họp bất thường HĐND huyện Đắk R’lấp khóa VII nhiệm kì 2016 – 2021

Chiều ngày 28.4, HĐND huyện Đắk R’Lấp tổ chức kì họp bất thường HĐND huyện khóa VII nhiệm kì 2016 – 2021.

Kỳ họp có ý nghĩa hết sức quan trọng, rất cần thiết để kiện toàn chức danh Phó chủ tịch UBND huyện cùng với tập thể lãnh đạo UBND huyện điều hành mọi công việc của huyện. Tuy nhiên, do dịch viêm đường hô hấp covid-19 đang lây lan nhanh, quán triệt chỉ thị số 19 của Thủ tướng chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, kỳ họp được tổ chức không quá 30 đại biểu.

Trên tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Hội đồng nhân dân huyện đã miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Lê Mai Toản do chuyển công tác làm Phó Bí thư TT Huyện ủy; bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với ông Đỗ Thanh Cát.

Phát biểu tại kỳ họp, ông Đỗ Thanh Cát - Tân Phó Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ông bà đại biểu HĐND huyện khóa VII. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện nhà đưa huyện Đắk R’lấp thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra./.