Kinh tế Chính trị thứ năm, 03 09 2020 16:07

Khai mạc Hội thi “Kể chuyện về gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 03/9/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đăk R’lấp đã khai mạc hội thi kể chuyện về gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tới dự và động viên, cổ vũ cho Hội thi có đồng chí Đoàn Văn Kỳ - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ; về phía huyện có đồng chí Nguyễn Bá Út – TUV- Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Sáng – UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giao Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm chính trị huyện – Trưởng BTC Hội thi và các đồng chí là lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy - lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy, các cổ động viên và 26 thí sinh đến từ các tổ chức Cơ sở Đảng trên địa bàn huyện.

Ban Tổ chức  trao cờ lưu niệm cho 19 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy

Tham dự hội thi có 26 thí sinh đã trãi qua vòng sơ khảo của BTC. Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Nguyễn Văn Sáng – UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Trưởng BTC Hội thi nhấn mạnh: “ Hội thi kể chuyện về gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng rèn luyện phẩm chất, đạo đức của cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh và đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tệ nạn tham nhũng, lãng phí và các tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; Xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX, đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII và ĐH đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

Tặng hoa động viên các thí sinh tham dự

Tại buổi lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho 19 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy có thí sinh tham gia hội thi. Cũng tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Bá Út đã tặng hoa động viên các thí sinh bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt phần thi của mình.

Sau phần khai mạc, 26 các thí sinh bước vào phần thi của mình với hai phần thi đó là phần thi kể chuyện tính hệ số 3 và phần trả lời câu hỏi tính hệ số 1. Hội thi sẽ diễn ra trong 2 ngày 3-4/9./.

KHÁNH HIỀN – THANH TIẾN

Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông