Văn hóa Xã hội thứ bảy, 05 09 2020 16:10

Khai giảng năm học mới tại Trường phổ thông DTNT, THCS và THPT huyện

Sáng ngày 5.9, cùng với các địa phương trong cả nước, thầy và trò trường Trường PT DTNT, THCS & THPT huyện cũng đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Dự chung với với thầy và trò nhà trường có ông Y Quang Buôn K’Rông – PCT HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Vinh – PCT HĐND huyện.

Năm học mới 2020 – 2021, Trường PT DTNT, THCS & THPT Huyện có 31 CB giáo viên và 199 học sinh theo học ở các khối lớp. Năm học vừa qua, nhà trường có 7 lớp với 185 học sinh ở các khối lớp. tỷ hệ học sinh tốt nghiệp THCS và THPT đạt 100%. Tập thể nhà trường được Sở GD và ĐT đánh giá, xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020; tập thể nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến; tổ quản lý nội trú được tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ năm học.

Phát biểu chia vui với thầy và trò Trường PT DTNT, THCS & THPT Huyện Đắk R’Lấp trong năm học mới, ông Y Quang Buôn K’Rông – PCT HĐND tỉnh đã biểu dương những kết quả cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020.  Đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đổi mới trong quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác dạy và học, tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”,…..

Trao 10 suất học bổng cho các em  học sinh

Nhân dịp này, UBND tỉnh cũng đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi của Trường PT DTNT, THCS & THPT Huyện Đắk R’Lấp./.