Văn hóa Xã hội thứ bảy, 05 09 2020 16:02

Khai giảng năm học mới 2020 – 2021 tại Trường THPT Trường Chinh

Sáng ngày 5.9, Trường THPT Trường Chinh xã Đăk Wer cũng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Đến dự có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Nông. Về phía huyện có Đồng chí Lê Mai Toản – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Chính quyền địa phương, các cơ quan đơn vị đóng chân trên địa bàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh nhà trường.

Năm học 2019 - 2020, Trường THPT Trường Chinh có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt 99,54%. Cơ sở vật chất, trường lớp sạch đẹp, khang trang, đủ điều kiện phục vụ cho việc dạy và học. Trong năm học qua nhà trường cũng đề ra nhiều giải pháp tích cực để nâng cao hiệu quả dạy và học, đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhiệt tình, có trách nhiệm đối với học sinh, đối với nhà trường…Trong năm học mới 2020 - 2021, tổng số học sinh nhà trường có 986 em với 22 lớp.

Phát biểu tại lễ khai giảng đ/c Lê Mai Toản - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy ghi nhận những thành tích học tập mà thầy và trò trường THPT Trường Chinh đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời mong muốn, trong năm học tới tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, đoàn kết, tập trung đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Các em học sinh chăm lo học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành những con ngoan, trò giỏi, trở thành những công dân tốt trong tương lai.

Dịp này, đại diện Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh trao học bổng của UBND tỉnh cho 10 em học sinh. Ngân hàng Sacombank chi nhánh Đăk R’lấp trao 10 suất học bổng ươm mầm ước mơ. Công ty Nguyên Thành Phát xã Đăk Wer trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vượt khó vươn lên./.

Thanh Tiến