Kinh tế Chính trị thứ sáu, 23 08 2019 09:05

Kết thúc cuộc thi ‘‘Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ và truyền thống cách mạng của nhân dân tỉnh Đắk Nông’’: Toàn huyện có 665 bài dự thi

Đến nay, sau hơn 4 tháng phát động Cuộc thi viết "Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ và truyền thống cách mạng của Nhân dân tỉnh Đắk Nông", Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đắk R’Lấp đã nhận được hơn 665 bài dự thi của đông đảo cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn trên địa bàn.

Các nguồn tài liệu quý được đông đảo Nhân dân tìm đọc phục vụ bài thi

Các đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều nhất thuộc khối ngành giáo dục, tiếp đến là Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện. Theo BTG huyện ủy, các bài thi gửi về BTG đều đúng thời gian quy định, một số bài thi nội dung được đầu tư bài bản, trình bày đẹp. Hiện toàn bộ số lượng bài dự thi đã được chuyển về BTG tỉnh ủy để chấm.

Được biết,  cuộc  thi "Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ và truyền thống cách mạng của Nhân dân tỉnh Đắk Nông"  bắt đầu từ ngày 25/4/2019 đến ngày 15/8. Thời gian chấm thi từ 19/8 đến 30/8. Tổ chức trao giải dự kiến ngày 5/9/2019.

Tin, ảnh Mai Lương