KẾT LUẬN TCD thứ sáu, 16 04 2021 15:40

Kết luận của Lãnh đạo UBND huyện Đắk R’Lấp tại buổi tiếp công dân ngày 15/4/2021

Thông báo số 79/TB-UBND, ngày 15/4/2021 của UBND huyện

Ngày 15/4/2021, Lãnh đạo UBND huyện tổ chức Tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân huyện. Thành phần tham dự gồm có: Lãnh đạo UBND huyện; Đại diện các đơn vị: Thanh tra huyện, Ban tiếp công dân huyện, Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất, Phòng Tài nguyên và Môi trường và ông Nguyễn Văn Nhu đại diện 06 hộ dân tổ dân phố 8, thị trấn Kiến Đức.

Sau khi nghe ý kiến trình bày của ông Nguyễn Văn Nhu, các hộ dân và ý kiến tham gia của các cơ quan chuyên môn. Ông Đỗ Thanh Cát – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân kết luận:

Giao Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất chủ trì, phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường mời các ban, ngành có liên quan, UBND thị trấn Kiến Đức tổ chức cuộc họp vào ngày 19/4/2021 để tham mưu UBND huyện giải quyết dứt điểm nội dung kiến nghị của các hộ dân theo qui định của pháp luật tránh tình trạng đơn thư khiếu kiện kéo dài.

Ủy ban nhân dân huyện thông báo ý kiến kết luận của Lãnh đạo UBND huyện tại buổi tiếp công dân ngày 15/4/2021 để các cơ quan, đơn vị liên quan biết, thực hiện./.

Xem danh sách chi tiết