Kinh tế Chính trị thứ sáu, 11 10 2019 10:59

Huyện ủy Đăk R’lấp tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình công tác cán bộ

Chiều ngày 10/10, Huyện ủy Đắk R’lấp đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt, quy hoạch bổ sung các chức danh cán bộ chủ chốt năm 2019. Dự Hội nghị có các đồng chí UV BTV Huyện ủy; UV BCH Đảng bộ huyện; cán bộ chủ chốt các cơ quan, ban, ngành, các đoàn thể huyện và 11 xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Bá Út, Phó Bí thư thường trực huyện ủy. Đồng chí Lê Văn Thị - PBT - Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Công tác quy hoạch là một khâu quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong quy trình công tác cán bộ, làm tốt công tác quy hoạch sẽ tạo nền tảng để thực hiện các khâu đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển, bố trí cán bộ đúng định hướng, có chất lượng, nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng. Do đó, việc quy hoạch bổ sung lần này có ý nghĩa quan trọng để tiếp tục định hướng, bố trí cán bộ dự nguồn tiếp cận chuẩn bị lộ trình vững chắc cho công tác nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025. Yêu cầu các đồng chí tham dự hội nghị nêu cao tinh thần trách nhiệm, nguyên tắc tổ chức của Đảng, các bước điều chỉnh quy hoạch cán bộ của huyện đảm bảo yêu cầu, đạt chất lượng cao.

Hội nghị cán bộ chủ chốt là hội nghị thực hiện bước thứ 4 trong quy trình công tác cán bộ. Sau hội nghị này, BTV Huyện ủy triệu tập hội nghị BCH Đảng bộ huyện để thực hiện bước thứ 5 theo quy trình trước khi trình BTV Tỉnh ủy xem xét phê duyệt phương án nhân sự./.

Tin, ảnh Thanh Tiến