Văn hóa Xã hội thứ sáu, 23 08 2019 15:59

Huyện đoàn Đắk R’lấp phối hợp tổ chức hội trại hè năm 2019

Trong 2 ngày 22 và 23/8, tại Trường THCS Trần Quang Khải xã Kiến Thành, Huyện đoàn ĐắkR’lấp phối hợp với Chương trình phát triển vùng tổ chức trại hè thiếu nhi năm 2019.

Trại hè đã mang đến cho các thiếu nhi những trải nghiệm thú vị

Tham gia hội trại có 11 trại viên đến từ 11 xã, thị trấn. Hội trại được diễn ra với các hoạt động sôi nổi, như: Truyền bột mỳ, truyền nước, Kỹ năng thuyết trình; trò chơi liên hoàn tiếp sức, thi văn nghệ, hóa trang, thi trại đẹp và đốt lửa trại.

Hoạt động trại hè nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho thiếu nhi trong dịp hè; tạo môi trường để các em thể hiện vai trò, kỹ năng sinh hoạt trong cộng đồng. Đây là cơ hội tốt  để các em trao đổi ý kiến, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng về những vấn đề có liên quan đến trẻ em. Qua đó, kêu gọi các cấp, ngành và toàn xã hội quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Cũng thông qua trại hè, tạo không khí vui tươi, sôi động cho các em học sinh trước khi bước vào năm học mới, đồng thời góp phần giáo dục kỹ năng sống cũng như giúp các em có một mùa hè bổ ích và lành mạnh../.

Tin, ảnh Lệ Sương