Tin nổi bật thứ hai, 16 09 2019 08:36

Huyện Đắk R’lấp tổ chức xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2019

Nhằm bổ sung số lượng giáo viên để đáp ứng nhu cầu dạy học năm học 2019 -2020, ngày 14 -15/9 UBND huyện Đắk R’lấp đã tổ chức kỳ thi xét tuyển viên chức giáo dục năm 2019 . Đến dự buổi lễ khai mạc có bà Thị H’Nhó – P.CT UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng xét tuyển, đại diện các thành viên Hội đồng tuyển dụng; các thành viên Ban giúp việc Hội đồng tuyển dụng viên chức năm học 2019 – 2020 cùng với sự có mặt của 137 ứng viên tham gia dự tuyển.

Tham dự kỳ xét tuyển đợt này toàn huyện có 137 thí sinh đủ điều kiện xét tuyển, trong đó giáo viên mầm non 89 thí sinh dự thi, còn lại là các thí sinh dự thi vào Giáo viên môn chung  thể dục và Tin học, tiếng anh, toán, lý, … của các bậc học tiểu học và THCS. Quá trình thực hiện việc xét tuyển, phỏng vấn, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện ĐRL đã chỉ đạo chặt chẽ, đồng bộ và thống nhất; có sự giám sát của đoàn giám sát tỉnh nhằm đảm bảo việc xét tuyển đúng quy định, minh bạch, công bằng cho thí sinh. Kỳ xét tuyển là dịp để ngành Giáo dục tiếp tục tuyển chọn đội ngũ viên chức có trình độ chuyên môn, có năng lực sư phạm đáp ứng được yêu cầu của vị trí việc làm và yêu cầu đổi mới cơ bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng Giáo dục toàn tỉnh nói chung và ngành giáo dục của huyện ĐRL nói riêng. Ngay sau Lễ khai mạc, Hội đồng xét tuyển đã tiến hành phỏng vấn các thí sinh về phần kiến thức chung; kiến thức chuyên ngành và các tình huống sư phạm. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2019 trên địa bàn huyện đã diễn ra đảm bảo an toàn, đúng quy định theo nguyên tắc cạnh tranh công bằng, công khai và minh bạch. Kết quả của kỳ thi sẽ được thong báo đến các thí sinh chậm nhất là sau 30 ngày kể từ ngày dự thi./.

KHÁNH HIỀN