Văn hóa Xã hội thứ hai, 19 08 2019 16:40

Huyện Đắk R’lấp tổ chức thành công giải quần vợt mở rộng năm 2019

Ngày 17/8, tại sân Tenis huyện, Ban Tổ chức giải Tenis huyện Đăk R’Lấp đã tổ chức thành công giải quần vợt mở rộng năm 2019.

Giải quần vợt lần này đã thu hút được sự tham gia của 64 vận động viên chia làm 32 cặp đấu, đang tham gia sinh hoạt, luyện tập trong các Câu lạc bộ quần vợt trên địa bàn huyện và thị xã Gia Nghĩa. Thông qua giải đấu, BTC đã kêu gọi các đơn vị doanh nghiệp , cá nhân chung tay ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại giải lần này, BTC cùng nhà tài trợ đã trao tặng hội CTĐ huyện hai căn nhà. Thời gian qua, thông qua các giải thể thao trên địa bàn, huyện Đăk R’Lấpđã kêu gọi các doanh nghiệp, các mạnh thường quân hỗ trợ trên 10 căn nhà cho các hộ nghèo, khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo./.

Khánh Hiền