Kinh tế Chính trị thứ ba, 24 12 2019 16:20

Huyện Đắk R’lấp thăm, tặng quà nhân dịp Noel 2019

Vừa qua, đoàn công tác của lãnh đạo Huyện ủy và các ngành chức năng đã có buổi đi thăm, tặng quà các cơ sở công giáo, điểm nhóm tin lành trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Huyện ủy đến thăm và chúc mừng các giáo xứ và điểm nhóm chi hội công giáo và Tin lành trên địa bàn nhân dịp Noel năm 2019.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà các giáo xứ, điểm nhóm, chi hội công giáo và tin lành trên địa bàn huyện. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các chức sắc, chức việc, bà con tín đồ đạo công giáo, tin lành trong việc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và tích cực tham gia các phong trào của địa phương như xây dựng Nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa.

Đoàn cũng gửi đến các chức sắc, chức việc, bà con giáo dân đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc; mong muốn bà con giáo dân tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết, sống phúc âm đồng hành dùng dân tộc, chung sức xây dựng quê hương Đắk R’Lấp ngày một giàu đẹp./.

Tin, ảnh Lệ Sương