Kinh tế Chính trị thứ tư, 11 05 2022 16:22

HUYỆN ĐẮK R’LẤP CÓ 2 ĐỒNG CHÍ CÔNG AN BÁN CHUYÊN TRÁCH ĐƯỢC TUYỂN VÀO CÔNG AN CHÍNH QUY

Công an huyện Đắk R’Lấp vừa tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc tuyển chọn công dân là công an bán chuyên trách vào công an nhân dân và quyết định phân công công tác của trưởng công an huyện.

Theo đó, vinh dự đợt này toàn tỉnh Đắk Nông có 3 đồng chí nguyên là công an bán chuyên trách nay được tuyển vào công an chính quy, trong đó huyện Đắk R’lấp có 2 đồng chí và huyện Đắk G’Long 1 đồng chí.

Đại úy Đặng Văn Tư - Phó trưởng Công an huyện trao quyết định phân công nhiệm vụ cho 2 đồng chí

2 đồng chí công an bán chuyên trách tại huyện Đắk R’lấp được tuyển vào Công an chính quy là đồng chí: Vũ Thành Long sinh năm 1985 quê quán tại xã Minh Hòa huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình hiện có HKTT tại xã Đắk Ru huyện Đắk R’lấp, đồng chí Long đã từng giữ chức phó trưởng công an xã Đắk Ru giai đoạn 2012 – 2019. Đồng chí Đặng Quốc Việt sinh năm 1992 quê quán tại xã Nam Phúc Thăng huyện cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Việt đã từng giữ chức phó trưởng Công an xã Quảng Tín giai đoạn 2010 đến năm 2019.

Hai đồng chí trên sau khi thực hiện việc bố trí công an chính quy về xã đã về tại địa phương sinh sống và xây dựng quê hương. Tuy nhiên, sau khi Bộ công an có thông tư tuyển chọn công dân là công an bán chuyên trách vào công an nhân dân, 2 đồng chí Long và Việt đã đăng ký thi và trúng tuyển.

Lãnh đạo 2 xã Quảng Tín, Đắk Ru tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Tại buổi công bố, các đồng chí cũng đã được lãnh đạo Công an huyện phân công nhiệm vụ đồng chí Vũ Thành Long về công tác tại xã Đắk Ru giữ cấp bậc Trung úy; phân công đồng chí Đặng Quốc Việt về công tác tại công an xã Quảng Tín và giữ cấp bậc Thiếu úy. Đồng thời mong muốn với nhiệm vụ được tổ chức phân công cần phát huy vai trò, trách nhiệm của mình cùng với tập thể công an các xã đảm bảo tình hình ANCT – TT ATXH tại địa phương ./.