Kinh tế Chính trị thứ năm, 05 03 2020 10:32

Huyện Đắk R’lấp có 115 chi bộ hoàn thành công tác Đại hội chi bộ

Sau nhiều lần sáp nhập, chuyển giao tổ chức Đảng và Đảng viên, đến nay, Huyện Đắk R’Lấp có 31 tổ chức cơ sở Đảng với 229 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở và 2.665 đảng viên. Theo kế hoạch của Huyện ủy Đắk R’Lấp: Đại hội các chi bộ cấp dưới trực thuộc đảng bộ cơ sở sẽ hoàn thành trong tháng 4/2020. Đại hội đảng viên hoặc đại hội đại biểu đảng bộ cơ sở bắt đầu từ tháng 4/2020 và hoàn thành trước ngày 30/6/2020. Đại hội đại biểu đảng bộ huyện hoàn thành trước ngày 31/8/2020

Đại hội Chi bộ Thôn 7 thuộc Đảng bộ xã Kiến Thành

Hiện nay 100% chi bộ đại hội xong và chưa đại hội đã cơ bản hoàn thành các bước chuẩn bị như xây dựng báo cáo chính trị, nhân sự và các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ đại hội. Huyện ủy cũng đã thường xuyên chỉ đạo các Đảng ủy trực thuộc cử đảng ủy viên theo dõi, hướng dẫn, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các chi bộ trong quá trình chuẩn bị. Mọi vấn đề liên quan đến công tác xây dựng văn kiện, đặc biệt là đề án nhân sự đều đưa ra bàn bạc, thảo luận thẳng thắn trên tinh thần dân chủ trước khi đi đến thống nhất. Điểm thuận lợi của chi bộ trong công tác chuẩn bị là tinh thần đoàn kết, dân chủ và quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của đảng viên. Tư tưởng của cán bộ, đảng viên, nhân dân sôi nổi, phấn khởi. Qua đó, đảm bảo Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng, là dịp tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân nâng cao nhận thức về vai trò lãnh đạo của Đảng; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, tạo tiền đề quan trọng cho tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kì 2020 – 2025.

Đại hội Chi bộ 8 thuộc Đảng bộ thị trấn Kiến Đức