Cải cách hành chính thứ tư, 02 10 2019 16:23

Hợp nhất Chi cục Thuế huyện Đắk R’lấp và Chi cục Thuế huyện Tuy Đức

Hợp nhất chi cục thuế huyện Đắk R’lấp và Chi cục thuế huyện Tuy Đức thành chi cục Thuế khu vực Đắk R’Lấp – Tuy Đức. Tổ chức bộ máy sẽ hoạt động từ ngày 7/10/2019.

Theo đó, sau khi hợp nhất,  chi cục Thuế khu vực Đắk R’Lấp – Tuy Đức sẽ gồm 6 đội gồm: Đội Hành chính – nhân sự - tài vụ - quản trị - ấn chỉ; Đội nghiệp vụ quản lý thuế sẽ gồm tuyên truyền, hỗ trợ nghiệp vụ, dự toán, kê khai, kế toán thuế, tin học, trước bạ và thu khác;  Đội kiểm tra thuế bao gồm thực hiện nhiệm vụ quản lý nợ và cưỡng chế nợ thuế; Đội quản lý thuế liên xã thị trấn số 1; Đội quản lý thuế liên xã thị trấn số 2; Đội quản lý thuế liên xã thị trấn số 3và Bộ phận một cửa.

Việc sắp xếp, hợp nhất các chi cục thuế là chủ trương lớn. Do đó, việc triển khai sắp xếp, bố trí nhân sự đã được cục thuế tỉnh rà soát trên cơ sở thực hiện công khai, minh bạch, không gây xáo trộn, đảm bảo sau khi hợp nhất, các chi cục thuế khu vực hoạt động hiệu quả./.