Văn hóa Xã hội thứ ba, 17 11 2020 21:28

Hội thao ngành Giáo dục huyện Đắk R’Lấp

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngành Giáo dục huyện Đắk R’Lấp đã tổ chức thành công hội thao ngành GD huyện.

Hội thao gồm 02 môn bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ. Hội thao đã thu hút trên 500 vận động viên của 47 đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Sau hơn 2 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, hội thao ngành Giáo dục-Đào tạo năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên không chuyên của các trường đã cống hiến cho hội thao những trận cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính gằng co từng tỉ số, từng bàn thắng và xứng đáng đón nhận những giải thưởng cao quý. Các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, đúng Điều lệ Hội thao, thể hiện phong cách của người giáo viên, thắng không kêu, bại không nãn. Hội thao cũng là dịp để các vận động viên tham gia rèn luyện, cọ sát, trao đổi kinh nghiệm với nhau trong chuyên môn cũng như thúc đẩy phong trào TDTT trên địa bàn.

Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất nữ cho Đội trường THCS Nguyễn Du;  THCS Lý Tự Trọng; giải ba cho trường TH Đinh Tiên Hoàng và THCS Trần Quốc Toản; nhất nam cho trường THCS Nguyễn Khuyến, nhì THCS Nguyễn Du, đồng giải ba cho liên quân TH – THCS Hai bà Trưng và TH Bùi This Xuân; trường THCS Lương Thế Vinh./.

KHÁNH HIỀN - TTVHTT&TT