Cải cách hành chính thứ bảy, 16 11 2019 10:53

Hội nghị tuyên truyền, tập huấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4

Với mục tiêu nâng cao trình độ quản lý trong quy trình giải quyêt các thủ tục hành chính cũng như công khai tình trạng xử lý hồ sơ cho người dân. Ngày 15/11, tại hội trường UBND huyện Đăk R’Lấp, Sở TT&TT phối hợp với công ty VNPT – VINAPHONE tổ chức hội nghị tuyên truyền, tập huấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 cho các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn huyện.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng dịch vụ công trực tuyến của huyện để phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Tại hội nghị, các đại biểu được giới thiệu về dịch vụ công trực tuyến; cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Đăk Nông; bố cục cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Đăk Nông; danh mục tin tức trên cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Đăk Nông; các chức năng, tính năng của cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Đăk Nông. Đồng thời, hướng dẫn cho các đại biểu thực hiện nghiệp vụ, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 của các cơ quan Nhà nước khi tham gia giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện được cung cấp tại địa chỉ https://dichvucong.daknong.gov.vn/.

Trong thời gian tới, UBND huyện  sẽ triển khai, sử dụng các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng dịch vụ công trực tuyến của huyện để phục vụ người dân, doanh nghiệp, giảm thiểu thời gian, chi phí của người dân, doanh nghiệp thông qua ứng dụng dịch vụ công trực tuyến./.

Tin, ảnh KHÁNH HIỀN