Kinh tế Chính trị thứ hai, 05 08 2019 10:58

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 8.2019

Sáng ngày 2.8, Huyện ủy ĐắkR’Lấp đã tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 8.2019.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện; các đồng chí  báo cáo viên huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể cấp huyện; Bí thư, phó bí thư các Tổ chức CSĐ trực thuộc huyện ủy; Tập thể công chức, viên chức Ban tuyên giáo huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, cán bộ làm công tác tuyên giáo cấp xã.

Hội nghị thu hút đông đảo cán bộ tham gia

Tại hội nghị, các đại biểu được lãnh đạo ban tuyên giáo Trung ương truyền đạt các nội dung: Ngành văn hóa sau 5 năm thực hiện Nghị quyết số 33 – NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương khóa XI về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”; Những vấn đề đặt ra và giải pháp trong thời gian tới. Những kết quả cơ bản thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW7 khóa XI về “Nông nghiệp, nông dân và nông thôn” và tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững. Lãnhđạo ban Tuyên giáo TW cũng định hướng công tác tuyên truyền tháng 8 và kết luận hội nghị.

Sau hội nghị, các đại biểu tham dự về tại cơ quan, đơn vị, tổ chức đảng của mình phổ biến rộng rãi cho cán bộ đảng viên CNVC nắm và triển khai thực hiện./.