Kinh tế Chính trị thứ ba, 02 07 2024 16:21

Hội nghị nghiệm thu đề tài lịch sử Đảng bộ thị trấn Kiến Đức

Sáng 27.6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đăk R‘Lấp tổ chức hội nghị nghiệm thu đề tài lịch sử Đảng bộ thị trấn Kiến Đức giai đoạn 1988-2015.

Kết quả bỏ phiếu đề tài “Lịch sử Đảng bộ thị trấn Kiến Đức giai đoạn 1988-2015’’ được đánh giá xếp loại khá.

Cuốn lịch sử Đảng bộ thị trấn Kiến Đức được thực hiện từ tháng 3 năm 2018 gồm có 03 chương. Chương I  về vùng đất, con người, truyền thống của đồng bào các dân tộc Kiến Đức trước khi thành lập xã  giai đoạn 1930-1988; Chương II Đảng bộ xã Kiến Đức lãnh đạo nhân dân phát triển kinh tế xã hội, củng cố quốc phòng an ninh theo đường lối đổi mới của Đảng (1988-2005); Chương III Đảng bộ thị trấn Kiến Đức nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới (2005-2015). Đề tài sẽ được hoàn thành vào tháng 7 năm 2019. Tuy nhiên, đề tài cần được bổ sung, chỉnh sửa một số nội dung như: Cần xem xét sửa lỗi chính tả trong từng câu từ; Thu thập thêm các quyết định ban thường vụ, ban chấp hành và một số văn bản khác liên quan để thu thập thêm cho chính xác; Sắp xếp lại một số hình ảnh chân dung đồng chí bí thư, chủ tịch qua các thời kỳ; Tổ biên tập, tác giả sắp xếp các danh mục theo thứ tự A,B,C,D; Tập hợp danh sách các đồng chí có công với cách mạng, gia đình liệt sĩ, danh sách các đồng chí 70 năm tuổi Đảng; Sắp xếp thời gian tổ chức Đại Hội Đảng bộ qua các thời kỳ.

Tin, ảnh Ngô Tấm – Thanh Tiến (Đài Truyền thanh huyện)