Tin nổi bật thứ tư, 26 02 2020 09:49

Hội nghị hiệp đồng giao nhiệm vụ xử trí tình huống A2 và phòng chống dịch Covid – 19

Ngày 25/2, Cơ quan Quân sự huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện triển khai hội nghị hiệp đồng giao nhiệm vụ xử trí tình huống a2 tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19 cho cán bộ chiến sý, DQTV trên địa bàn

Tại đây, các cán bộ chiến sỹ, DQTV được tuyên truyền một số nội dung như: nguyên nhân gây bệnh, đường lây truyền, các triệu chứng của bệnh (sốt, ho, khó thở) và các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cá nhân, cách đeo khẩu trang y tế đúng cách, áp dụng đầy đủ, nghiêm ngặt các biện pháp bảo đảm vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh dịch tễ, vệ sinh cá nhân… Đây là những biện pháp nhằm nâng cao ý thức của cán bộ chiến sỹ trong phòng, chống dịch Covid-19. Hiện nay, công tác phòng, chống dịch bệnh luôn được CQQS huyện và các cơ quan ban ngành địa phương tiếp tục đẩy mạnh. Việc thông tin, tuyên truyền về phòng, chống dịch được bảo đảm thực hiện sâu rộng, có hiệu quả nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho nhân dân. Đến nay, trên địa bàn huyện chưa ghi nhận có trường hợp nào bị nhiễm dịch Covid-19./.

KHÁNH HIỀN – THANH TIẾN