Kinh tế Chính trị thứ tư, 27 03 2024 10:20

Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy với thanh niên

Ngày 26/3/2024, Huyện ủy Đăk R’lấp tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy với thanh niên.

Dự lễ có các đồng chí: Phan Anh Tuấn – TUV, Bí thư Huyện ủy. Đỗ Thanh Cát – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Nguyễn Quang Tứ – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí UVBTV, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng. Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị. Lãnh đạo các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy và các đoàn viên tham dự hội nghị đã trao đổi, đối thoại, làm rõ một số vấn đề liên quan đến hỗ trợ đào tạo nghề, khởi nghiệp, lập nghiệp cho thanh niên. Phát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng nông thôn mới. Phát huy vai trò của thanh niên trong chuyển đổi số…

Các đồng chí lãnh đạo huyện Đắk R’lấp cũng đã giải đáp các vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp trong quá trình thực hiện chính sách, pháp luật của nhà nước đối với thanh niên. Trên cơ sở đó, thanh niên trên địa bàn nâng cao nhận thức, hành động, phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong học tập, lao động, rèn luyện, tham gia phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Từ phong trào đoàn đã ghi nhận nhiều tấm gương đoàn viên, đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM. Dịp này, UBND huyện Đắk R’lấp cũng đã khen thưởng nhiều cá nhân, tập thể tiêu biểu có thành tích xuất sắc./.

Thanh Tiến - TTVHTT&TT