Văn hóa Xã hội thứ sáu, 03 04 2020 15:17

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng 300 cục xà phòng cho bà con đồng bào DTTS huyện Đăk R’lấp

Từ ngày 01 - 02/4, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện đã tiến hành tặng 300 cục xà phòng Lifebuoy, phát 1000 tờ rơi và 120 khẩu trang cho bà con ĐBDTTS tại các xã Quảng Tín, Đăk Wer, Nghĩa Thắng và thị trấn  Kiến Đức huyện Đăk R’lấp.

Hội LHPN tỉnh và huyện Đăk R’Lấp phát xà phòng và tờ rơi tuyên truyền tại Bon Đăk B’Lao, TT. Kiến Đức

Nhằm giúp bà con ĐBDTTS trên địa bàn huyện hiểu và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, Hội LHPN tỉnh, huyện đã đến từng nhà các hộ ĐBDTTS trên địa bàn huyện tặng xà phòng, phát tờ rơi, tuyên truyền và hướng dẫn người dân thực hiện đầy đủ các bước phòng chống dịch bệnh Covid – 19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế; thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch… Riêng bà con ĐBDTTS xã Quảng Tín còn được phát khẩu trang để phòng chống dịch. Bên cạnh đó, Hội LHPN huyện cũng đã tuyên truyền bà con nhân dân trên địa bàn huyện hạn chế đi lại, tụ tập đông người, nhất là không nên đi lễ, đến nhà thờ vào thời điểm này./.

Khánh Hiền

Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông