Văn hóa Xã hội thứ hai, 16 09 2019 08:34

Hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ

Ngày 14/9, Ban bạn đọc Báo Sài Gòn Giải phóng phối hợp với Báo Đắk Nông và UBMTTQVN huyện ĐRL tổ chức tặng quà, hỗ trợ 12 hộ gia đình bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vào đầu tháng 8 vừa qua trên địa bàn huyện gần 40 triệu đồng.

Theo đó, gia đình nạn nhân Trần Văn Hiệu ở thôn 14, xã Đắk Sin bị đất vùi lấp, làm 3 người chết được hỗ trợ 15 triệu đồng; gia đình anh Đỗ Văn Long ở thôn 1, xã Đắk Sin có con 4 tuổi bị đuối nước được hỗ trợ 1 triệu đồng. 10 hộ gia đình ở các xã Hưng Bình, Nghĩa Thắng, Kiến Đức, Nhân Cơ, Đắk Wer, Quảng Tín bị tốc mái, đất lở lấp nhà rẫy, nước cuốn trôi hết vật dụng trong nhà… mỗi hộ được hỗ trợ 1 phần quà và 2 triệu đồng tiền mặt. Nhận được sự hỗ trợ, đại diện các gia đình đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ lúc khó khăn của các cơ quan, đơn vị.

KHÁNH HIỀN