Kinh tế Chính trị thứ tư, 29 04 2020 16:17

HĐND xã Đăk Sin tổ chức Kỳ họp bất thường nhiệm kỳ 2016 – 2021

Chiều 24/4, HĐND xã Đăk Sin, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ VI (kỳ họp bất thường) để bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND xã. Đến dự kỳ họp có ông Lê Mai Toản - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Vinh – Phó Chủ tịch HĐND huyện và bà Thị H’Nhó - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Kỳ họp tiến hành bỏ phiếu kín bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Đỗ Ích Chiến và Phó Chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Văn Hiệu với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%. Tại đây, HĐND xã cũng bỏ phiếu tín nhiệm ông Đoàn Quang Vinh – Phó Chủ tịch HĐND xã, đại biểu Hoàng Xuân Quý, Vũ Đình Thìn thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND. Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đỗ Ích Chiến – tân Chủ tịch UBND xã Đăk Sin cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm, tin cậy. Ông xem đây là niềm vinh dự và trách nhiệm to lớn, tập trung tâm huyết và trí tuệ, đồng thời xứng đáng với sự tin tưởng của các đại biểu và nhân dân. Trên cương vị mới, ông Chiến hứa sẽ cùng Đảng ủy, HĐND xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ Chính trị, Kinh tế, Văn hóa - Xã hội đưa xã Đăk Sin hoàn thành xã NTM trong thời gian sớm nhất. Tại kỳ họp, Ông Lê Mai Toản – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí mới được bầu nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, giữ vững nguyên tắc “Tập trung, dân chủ”, gắn liền với trách nhiệm của cá nhân trong điều hành, quản lý; gương mẫu trong đạo đức, lối sống, công tâm, minh bạch trong hoạt động công vụ, không ngừng đổi mới hoạt động điều hành gắn với hiện đại hoá công sở, góp phần cải thiện chất lượng và nâng cao hiệu quả, hiệu lực điều hành của UBND xã./.

Khánh Hiền