Kinh tế Chính trị thứ tư, 19 06 2024 10:41

HĐND thị trấn Kiến Đức bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng 18/6, HĐND thị trấn Kiến Đức tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 4 để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thị Vinh – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Lãnh đạo UBMTTQ VN huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Kiến Đức và 26/26 vị đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Toàn cảnh Kỳ họp

Tại kỳ họp, trên cơ sở nhân sự Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020 – 2025 và chủ trương sắp xếp cán bộ đã được Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất, HĐND thị trấn đã thông qua Tờ trình và Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Kiến Đức nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Phạm Hữu Nghĩa do chuyển công tác. Đồng thời, giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Lê Ngọc Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, các vị đại biểu HĐND thị trấn đã bầu ông Lê Ngọc Lâm giữ chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Kiến Đức nhiệm kỳ 2021 – 2026 với số phiếu tín nhiệm đạt 100%.

Đại biểu HĐND thị trấn bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND thị trấn

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Thị Vinh – Phó Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Việc củng cố, kiện toàn các chức danh chủ chốt của UBND thị trấn là chủ trương đã được Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất nhằm nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; khơi dậy và phát huy tốt tiềm năng, lợi thế của thị trấn thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, nâng cao mọi mặt đời sống người dân. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện mong muốn tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT thị trấn nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, chủ động, sáng tạo triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn đã đề ra, đưa thị trấn Kiến Đức phát triển ngày càng giàu mạnh, bền vững.

Đồng chí Nguyễn Thị Vinh – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo Kỳ họp
Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Kiến Đức tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Ngọc Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy trúng cử chức danh Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026

Nguồn: Tin nhanh Đắk R'lấp